Đang tải dữ liệu ...
Sản phẩm Tin tức Liên hệ Bản đồ

Thùng rác thông minh Silicon DZT - 2 - 18

Hãng xản xuất: Silicon / Kiểu pin sử dụng: Pin tiểu / Thời gian hoạt động (Tháng): 3 / Dung tích(l): 2 

Kho hàng: Có hàng | Bảo hành: 3 Tháng | Xuất xứ: Trung Quốc
Giá: 462.000 VNĐ ( 735,000 VNĐ )
“Giá bán trên Website là giá chưa bao gồm thuế VAT 10%. Kính mong quý khách lấy hóa đơn GTGT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.“
Chia sẻ:
(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
Giới thiệu

Thùng rác thông minh là sản phẩm được ứng dụng công nghệ cảm ứng tia hồng ngoại, giúp cho nắp thùng tự động đóng mở mà  không cần phải dùng tay hay chân để mở nắp thùng rác. Khi tay hoặc một vật bất kỳ xuất hiện trong vùng cảm ứng (từ 0 - 20cm), nắp thùng rác sẽ tự dộng mở ra và sẽ tự động đóng lại khi đã vứt rác vào thùng hoặc khi vật xuất hiện đã rời khỏi vùng cảm ứng.
• Sự khác biệt của sản phẩm này so với các loại thùng rác thông thường là giúp cho người sử dụng tránh phải tiếp xúc trực tiếp với thùng rác một cách thường xuyên (do phải dùng tay hay chân để mở nắp thùng rác mỗi khi muốn vứt rác vào thùng). Đồng thời giúp ngăn mùi và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm gây ra bởi vi khuẩn.
• Với nhiều kiểu dáng sang trọng, độc đáo cùng với mắt cảm ứng linh hoạt, rất phù hợp và tiện dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, ngân hàng, tòa nhà và những nơi công cộng khác. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Thông số cơ bản

Thùng rác thông minh Silicon DZT - 2 - 18
Dung tích:  2lít
Kích thước:  19.7X19.7x10 cm
Chất liệu:  nhựa ABS
Pin:  pin tiểu hoạt động 3 tháng
Thùng nhựa màu ghi - thùng nhựa bên trong
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành : 03 tháng 

Sản phẩm cùng loại
Thùng rác thông minh Silicon DZT 80 4
2.310.000 VNĐ
2.709.000 VNĐ